• Arvachin Bharatna Ghadatarma Shikshakoni Bhumika અર્વાચીન ભારતના ઘડતરમાં શિક્ષકોની ભૂમિકા અને તેમની જવાબદારી

     15.00

  • Gruhastha Ane Aadhyatmik Jivan ગૃહસ્થ અને આધ્યાત્મિક જીવન

     15.00

  • Isha Upanishad ઈશ ઉપનિષદ

     15.00

  • Kena Upanishad કેન ઉપનિષદ

     15.00

  • Manani Shaktio Ane Uchch Jivan Mateni Sadhanao મનની શક્તિઓ અને ઉચ્ચ જીવન માટેની સાધનાઓ

     15.00

  • Manani Shanti મનની શાંતિ

     15.00

  • Shaktidayi Vichar શક્તિદાયી વિચાર

     15.00

  • Shanti Praptina Upayo શાંતિ પ્રાપ્તિના ઉપાયો

     15.00

  • Shrimad Bhagwatno Kendravarti Vishay શ્રીમદ્‍ ભાગવતનો કેન્દ્રવર્તી વિષય

     15.00

  • Swami Vivekanandana Agnimantra સ્વામી વિવેકાનંદના અગ્નિમંત્ર

     15.00

  • Swamijini Potani Mata Bhuvaneshwari Devi Prateyni Bhakti Bhavana સ્વામીજીની પોતાનાં માતા શ્રીભુવનેશ્વરીદેવી પ્રત્યેની ભક્તિભાવના

     15.00

  • Vedant Ane Manavjatinu Bhavi વેદાંત અને માનવજાતિનું ભાવિ

     15.00

  • Vijnan Ane Adhyatmikta વિજ્ઞાન અને આધ્યાત્મિક્તા

     15.00

  • Bhagavad Praptina Path ભગવદ્ પ્રાપ્તિના પથ

     15.00

  • Bhagini Nivedita (Sub.) ભગિની નિવેદિતા (સબ.)

     15.00

  • Chicago Vyakhyano શિકાગો વ્યાખ્યાનો

     15.00

  • Hindu Dharma Vishe Prashnotari હિંદુ ધર્મ વિશે પ્રશ્નોત્તરી

     15.00

  • Ishwarna Matrurupnu Bhartiya Darshan ઈશ્વરના માતૃરૂપનું ભારતીય દર્શન

     15.00

  • Mara Gurudev મારા ગુરુદેવ

     15.00

  • Shikshak To Chhe Jyotirdhara શિક્ષક તો છે જ્યોતિર્ધર

     15.00

  • Strishikshan : Swami Vivekanandana Vicharo સ્ત્રીશિક્ષણ : સ્વામી વિવેકાનંદના વિચારો

     15.00

  • Vartao SET (Swami Vivekananda, Sri RamakrishnaDev, SriMa SaradaDevi) વાર્તાઓ સેટ (સ્વામી વિવેકાનંદ, શ્રીરામકૃષ્ણદેવ, શ્રીમા સારાદાદેવી)

     15.00

    ₹5 Off

  • Vidyarthio Mate Ekagratanu Rahashya વિદ્યાર્થીઓ માટે એકાગ્રતાનું રહસ્ય

     15.00

  • Adhyatma Marg Pradip અધ્યાત્મ માર્ગ પ્રદીપ

     16.00

  • Kariye Punar Nirman Bharat Nu કરીએ પુનર્નિર્માણ ભારતનું

     16.00

  • Mari Bhavi Yojna મારી ભાવિ યોજના

     16.00

  • Swami Vivekananda Rashtrane Sambodhan સ્વામી વિવેકાનંદ રાષ્ટ્રને સંબોધન

     18.00

  • Adarsh Manavnu Nirman આદર્શ માનવનું નિર્માણ

     20.00

  • Amrutna Panthe અમૃતના પંથે

     20.00

  • Atmanubhuti Teno Path આત્માનુભૂતિ : તેનો પથ

     20.00

  • Devi Kirtan Ane Bhajano દેવીકીર્તન અને ભજનો

     20.00

  • Matrubhumi Pratye Apanu Kartavya માતૃભૂમિ પ્રત્યે આપણું કર્તવ્ય

     20.00

  • Prabuddha Nagrikata Ane Apni Lokshahi પ્રબુદ્ધ નાગરિકતા અને આપણી લોકશાહી

     20.00

  • Ramakrishna Math Ane Ramakrishna Mision : itihas, Adarsh, Pravruttio રામકૃષ્ણ મઠ અને રામકૃષ્ણ મિશન : ઇતિહાસ, આદર્શ, પ્રવૃત્તિઓ

     20.00

  • Sri Ramakrishna Aaratrikam શ્રી રામકૃષ્ણ આરાત્રિકમ્

     20.00

  • Vidhyarthine Patra વિદ્યાર્થીને પત્ર

     20.00